จิตแพทย์ นักแต่งเพลง
MYMEMORIES
1982-2016
ไม่ต้องประสบความสำเร็จอะไรมากก็ได้ เขียนเพลงเขียนแล้วคนฟังชอบก็คือความสุขของเราเหมือนกัน

อุโมงค์ผาเมือง


อุโมงค์ผาเมือง เป็นชื่อภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ผลงานการกำกับของผู้กำกับจอมละเมียดอย่าง ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล (หม่อมน้อย) ซึ่งบทภาพยนตร์เป็นฉบับดัดแปลงครั้งใหม่ของ ราโชมอน (ประตูผี) วรรณกรรมแปลชิ้นเอกของ พลตรี ม.ร.ว.ค...


อยากนอนหลับทำไงดีตี1


อยากนอนหลับทำไงดี?...สามีดีเป็นลาภอันประเสริฐเคยได้ยินมั้ยค่ะ การนอนดีเป็นลาภอันประเสริฐยิ่งกว่า ไม่เชื่อลองถามคนที่มีปัญหาการนอนดูนะค่ะว่าทรมานแค่ไหนกับการข่มตาเท่าไรก็ไม่หลับ แถมมีความคิดแทรกเข้ามามากมาย ง่วงหนาว...


สาธารณสุขสามัคคี ทำความดีเพื่อประเทศไทย


หนึ่งชีวิตของคนเราคงมีไม่กี่ครั้งที่เราจะรู้สึกได้ว่าเดินมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อ 4 ปีก่อนหมอรู้สึกถึงความทุกข์ใจจากการลังเลใจ เมื่อเดินมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิตอีกครั้ง จุดเปลี่ยนที่ว่านั้นคือ การอยู่...


รักจัดหนัก


รักคือคำ ๆนี้ รักคือความอดทนทุกอย่างจริงใจให้กัน รักคือความเข้าใจ รักคือยอมอภัยทุกอย่าง อภัยให้กัน ดั่งดวงตะวัน ที่ยังยั่งยืนคู่ฟ้า ความรักจึงบังเกิดมา ให้เป็นภาษาทางใจ ให้ไว้เพื่อช่วยนำทาง คู่ใจของเรา รักคือเธอและ...

Event more


มหัศจรรย์ดนตรีกับการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก


มหัศจรรย์ดนตรีกับการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก DeMo Class โดย ครูเบ้ม ครูหนุ่ย และหมอเอิ้น พิยะดา


Freedom Festival 2016: เสรีภาพ เสรีเพลง


มูลนิธิฟรีดริช เนามันในประเทศไทย FNF-Thailand ร่วมกับ TK park และนิตยสาร happening จัดงานเทศกาลแห่งเสรีภาพ ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย ที่จะทำให้คุณมองคำว่า ‘เสรีภาพ’ ในแง่มุมที่คุณไม่เคยรู้

Music more


ไม่หมดรัก แต่หมดแรง - โรส ศิรินทิพย์


โรส ศิรินทิพย์ - ไม่หมดรัก แต่หมดแรง - Club Friday 3 คำร้อง/ทำนอง พิยะดา หาชัยภูมิ เรียบเรียง ทฤษฎี ศรีม่วง

making of "เพลงของเรา" - เอิ้น พิยะดา


บรรยากาศการอัดเพลง "เพลงของเรา" ศิลปิน - เอิ้น พิยะดา หาชัยภูมิ อัลบั้ม - Club Friday based on true story by เอิ้น พิยะดา Music Producer - โอ ทฤษฎี ศรีม่วง (O'JET)

กลัวเธอได้ยินคำว่ารัก- เป้ & เอิ้น


เพลง กลัวเธอได้ยินว่ารัก / เป้ Mild & เอิ้น พิยะดา อัลบั้ม Club Friday Based On True Story by เอิ้น พิยะดา

เอิ้น พิยะดา My Beloved Songs


รวมทุกเพลงเพราะ... เพราะทุกเพลงฮิต กับเพลงที่รักมากจากฝีมือการแต่งของคุณหมอนักแต่งเพลงที่เคยฝากฝีมือไว้ในอัลบั้ม Club Friday Based On True Story กับ เอิ้น พิยะดา

Book more


เปิดตัวเพลงของเธอ


“เพลงของเธอ” คือ ชื่อหนังสือน่าอ่านและอัลบั้มเพลงเพราะๆของคุณ หมอประจำโรงพยาบาลรามาธิบดี ที่แบ่งเวลามาเป็นคนเขียนเพลง ชื่อของเธอคือ “เอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ”


แรงบันดาลใจ - Inside หนังสือ : Behind the song The Story


นอกจากจะเป็นนักศึกษาแพทย์ วิทยาลัยแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต เอิ้น - พิยะดา หาชัยภูมิ ยังเป็นนักแต่งเพลงมืออาชีพ ผู้แต่งเพลงฮิตมากมาย อาทิ เพลงคำถาม, อยากมีสิทธิ์ใช้คำว่ารัก ของทอฟฟี่ , รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ ของลูกปัด...


คำนิยม คำนำ - Inside หนังสือ Behind The Song The Story


นอกจากจะเป็นนักศึกษาแพทย์ วิทยาลัยแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต เอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ ยังเป็นนักแต่งเพลงมืออาชีพ เพื่อหารายได้ในการครองชีพและสนับสนุนการศึกษา หลังจากที่คุณพ่อเสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับ 1 วันก่อนสอบเข้ามหาว...


Gallery

สมัครรับข่าวสารจากหมอเอิ้น